Hội nghị toàn cầu của GNDI: Hội nghị 24h về quản trị

Viện Thành viên HĐQT Việt Nam (VIOD), thành viên Mạng lưới Viện Thành viên HĐQT Toàn cầu (GNDI) xin trân trọng kính mời Ông/Bà tham gia Hội nghị toàn cầu GNDI diễn ra trực tuyến vào hai ngày 13 và 14 tháng 7 năm 2022. Sự kiện này sẽ được tổ chức liên tục trong 24 giờ. Đây sẽ là nơi các thành viên HĐQT trên toàn thế giới chia sẻ về tư duy lãnh đạo trong lĩnh vực quản trị.

Hội nghị toàn cầu lần này đánh dấu 10 năm thành lập GNDI và là nơi quy tụ các nhà lãnh đạo và các thành viên HĐQT từ 24 quốc gia thành viên.

Vui lòng xem thêm thông tin về Chương trìnhđăng ký tham gia tại đây. Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập GNDI, các thành viên HĐQT và ban điều hành cấp cao trên toàn thế giới sẽ được đăng ký miễn phí.

Thành viên của các Viện Thành viên trong mạng lưới GNDI sẽ được quyền truy cập vào Kênh theo yêu cầu (On-demand Channel) của GNDI trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chương trình. Kênh này sẽ bao gồm đầy đủ bản chiếu lại của tất cả các phiên được tổ chức trong hội nghị 24 giờ và có thể xem lại các phiên đã bị bỏ lỡ.

Trong chương trình, các diễn giả của chúng tôi sẽ chia sẻ quan điểm về các vấn đề chính mà các thành viên HĐQT trên toàn cầu phải đối mặt.

  • 18 DIỄN GIẢ CHÍNH
  • 8 PHIÊN THẢO LUẬN
  • 3 CUỘC PHỎNG VẤN
  • TẤT CẢ CÁC MÚI GIỜ
  • 3 NGƯỜI ĐIỀU PHỐI CHUYÊN NGHIỆP
  • 24 QUỐC GIA THÀNH VIÊN

Để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật tin tức mới nhất về danh sách các diễn giả cũng như các nhà lãnh đạo tư duy quản trị dày dạn kinh nghiệm trong những tuần tới, xin vui lòng truy cập trang web của hội nghị này.

Trân trọng,

Viện Thành viên HĐQT Việt Nam (VIOD)