Lễ trao chứng nhận cho các thành viên DCP9-10-11-12 & Giao lưu với các Thành viên trong mạng lưới VIOD

Ngày 23/06 tại TP. Hồ Chí Minh, chương trình Trao chứng nhận cho các Thành viên hoàn thành chương trình DCP9-10-11-12 và Giao lưu với các Thành viên trong mạng lưới do VIOD tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu lần đầu tiên một sự kiện trực tiếp của VIOD trở lại tại TP Hồ Chí Minh sau hơn một năm gián đoạn để tuân thủ các quy định phòng chống dịch.  

Lễ trao chứng nhận cho các Thành viên hoàn thành Chương trình Chứng nhận Thành viên HĐQT DCP9-10-11-12 có sự tham dự của nhiều thành viên đến từ các chương trình DCP9-10-11-12. Chương trình cũng là cơ hội giao lưu cho các Thành viên trong mạng lưới của VIOD lần đầu tiên sau hơn một năm tạm ngừng các hoạt động trực tiếp để tuân thủ các quy định phòng chống dịch, giúp các Thành viên tăng cường sự kết nối với mạng lưới.

Mở đầu lễ trao chứng nhận, ông Vũ Quang Thịnh, Thành viên HĐQT VIOD, Tổng giám đốc Dynam Capital đã có phát biểu mở đầu cho sự kiện: “Là chương trình nòng cốt của VIOD, chương trình Chứng nhận Thành viên HĐQT – Director Certification Program được thiết kế để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn về phát triển kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng quản trị, cập nhật khả năng lãnh đạo trong môi trường đầy thách thức cho các Thành viên Hội đồng Quản trị (HĐQT).”

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cũng có lời chúc mừng dành cho các thành viên đã hoàn thành Chương trình DCP9-10-11-12 cũng như chia sẻ tới VIOD và mạng lưới thành viên. Theo đó, UBCKNN đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng VIOD thực hiện các chương trình hỗ trợ, thúc đẩy thực hành các thông lệ quản trị công ty tốt tại Việt Nam. Bà cũng thể hiện sự tin tưởng đối với những giá trị và lợi ích mà VIOD mang lại cho các thành viên thuộc mạng lưới của VIOD.

Bên cạnh đó, chương trình cũng nhận được sự chúc mừng của Bà Trần Anh Đào, Phó Tổng giám đốc Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE). Sự có mặt của các lãnh đạo cấp cao từ các cơ quan quản lý cũng như những chia sẻ từ các Thành viên HĐQT có ý nghĩa rất lớn không chỉ đối với sự phát triển của VIOD trong việc lan tỏa và nâng cao giá trị về nghề Quản trị Công ty trong các doanh nghiệp mà còn đóng góp lớn vào sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đại diện thành viên các Chương trình DCP nhận bằng trong dịp này cũng như đại diện thành các chương trình DCP trước đó đã có cũng đã chia sẻ những trải nghiệm, cảm nghĩ của mình sau khi hoàn thành chương trình. 

Sự kiện này cũng là dịp giao lưu cho các Thành viên HĐQT trong mạng lưới VIOD nhằm giúp các Thành viên nâng cao, chia sẻ giá trị về vai trò HĐQT và tăng cường sự kết nối giữa cá nhân, doanh nghiệp với mạng lưới. Điều này góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hỗ trợ lẫn nhau giữa các Thành viên HĐQT và các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công của 12 chương trình DCP, Chương trình Chứng nhận Thành viên HĐQT số 13 (DCP13) được tổ chức bằng hình thức trực tuyến sẽ diễn ra vào buổi sáng, chiều thứ 6 và sáng thứ 7 các ngày 22-23/07 & 29-30/07/2022 sẽ tiếp tục là một chương trình DCP với những nội dung đặc biệt tập trung vào các doanh nghiệp đại chúng có vốn đầu tư nhà nước. 

Để biết thêm thông tin về chương trình, xin vui lòng truy cập đường link sau hoặc liên hệ qua số điện thoại (+84) 936 249 697 / Email event@viod.vn (Ms. Vân Anh).

Viện Thành viên HĐQT Việt Nam (VIOD)