Tổng quan

Chương trình Chứng nhận Thành viên HĐQT (“DCP”) được Viện Thành viên Hội đồng Quản trị Việt Nam (“VIOD”) xây dựng với hỗ trợ kỹ thuật chính của Tổ chức Tài chính Quốc tế (“IFC”), hợp tác cùng SECO và Chính phủ Nhật Bản. DCP là chương trình nòng cốt nằm trong chuỗi các Chương trình Quản trị Tiên tiến (GEP) của VIOD, được thiết kế để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn về phát triển chuyên môn, cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho HĐQT.

Thiết kế riêng cho lĩnh vực tài chính – ngân hàng, Chương trình đặc biệt này cung cấp các khung quản trị và công cụ thực tế và đã được thử nghiệm cho các thành viên HĐQT, những người có nhu cầu tìm hiểu các thông lệ tốt nhằm xây dựng một văn hóa doanh nghiệp có bản sắc, là nền tảng cải thiện hiệu quả hoạt động và hiệu quả quản trị.

Chương trình được thực hiện song ngữ Anh – Việt. Chi tiết TẠI ĐÂY.

Chương trình có lợi gì cho bạn?

 • Hiểu rõ những áp lực và rủi ro cố hữu liên quan đến quản trị trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng;
 • Nắm được các nguyên tắc cơ bản của quản trị bao gồm vai trò và trách nhiệm của HĐQT và BĐH trong các tổ chức tài chính;
 • Hiểu về kiến ​​thức và năng lực cần có trong quản trị sự khác biệt văn hóa và địa lý, quản trị sự tham gia của các bên liên quan và quản lý khủng hoảng;
 • Được tiếp cận với mạng lưới cộng sự danh tiếng và trở thành một phần của cộng đồng cựu học viên
 • Được ghi nhận 30 giờ học CPD trong các chương trình Chứng nhận Quản trị tiên tiến của VIOD

Chương trình có lợi ích gì cho tổ chức của bạn?

 • Xây dựng và củng cố niềm tin của khách hàng và các bên liên quan;
 • Cải thiện quy trình ra quyết định;
 • Cải thiện quản lý và kiểm soát rủi ro;
 • Hạn chế rủi ro tuân thủ;
 • Tối đa hóa sự phát triển bền vững trong dài hạn.

 

Ai nên tham gia?

 • Thành viên Hội đồng Quản trị của các tổ chức tài chính
 • Lãnh đạo điều hành cấp cao có kinh nghiệm quản trị
 • Thành viên của các Ủy ban hỗ trợ Hội đồng Quản trị
 • Kiểm toán viên và tư vấn pháp lý trong các tổ chức tài chính có làm việc với đơn vị và thành viên HĐQT của ngân hàng
 • Kiểm soát viên và các cơ quan chức năng.

Chương trình được thực hiện như thế nào?

Chương trình này bao gồm ba ngày tham gia tập trung sẽ cung cấp cho người tham dự các kiến thức chuyên sâu, nghiên cứu tình huống, và bài tập để phát triển kỹ năng của thành viên HĐQT. Chương trình sẽ có tính tương tác cao và khuyến khích học viên chia sẻ và thảo luận kinh nghiệm bản thân.

Các modules DCP sẽ có sự tham gia trợ giúp của nhiều người hướng dẫn và diễn giả khách mời khác nhau có kiến thức chuyên sâu về chủ đề và kinh nghiệm phong phú về hoạt động của HĐQT.

Các chủ đề và các module

Chương trình kéo dài ba ngày này sẽ cung cấp cho người tham gia sự hiểu biết toàn diện về các vấn đề quản trị đặc thù riêng của ngành ngân hàng, phát sinh từ sự phức tạp vốn có của các mô hình kinh doanh và hồ sơ rủi ro của ngân hàng. Những module này sẽ được hỗ trợ thực hiện thông qua bài giảng, bài tập, nghiên cứu tình huống, câu hỏi, video và chia nhóm thảo luận để có tương tác hiệu quả nhất giữa người hướng dẫn và người tham dự.

Người hướng dẫn

Hà Thu Thanh

Bà Thanh mới đây đã được bổ nhiệm là chủ tịch HĐQT của VIOD. Bà cũng là Chủ tịch Hội đ

Hà Thu Thanh

Chủ tịch HĐQT VIOD & Chủ tịch HĐTV Deloitte Việt Nam, Hoàn thành DCP1 của VIOD

Hà Thu Thanh

Chủ tịch HĐQT VIOD & Chủ tịch HĐTV Deloitte Việt Nam, Hoàn thành DCP1 của VIOD

Bà Thanh mới đây đã được bổ nhiệm là chủ tịch HĐQT của VIOD. Bà cũng là Chủ tịch Hội đồng Thành viên của Deloitte Việt Nam, một trong bốn Công ty Tư vấn lớn nhất trên thế giới, với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiểm toán và Tư vấn, trong đó có 28 năm gắn bó với Công ty từ ngày đầu thành lập.

Với 20 năm ở cương vị lãnh đạo cấp cao của Deloitte Việt Nam, trong đó có 16 năm là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, bà là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị Công ty, Phát triển lãnh đạo, Kế toán – Kiểm toán…

Bà là Cố vấn cấp cao/Coach để phát triển lãnh đạo cho các thành viên Hội đồng Quản trị của nhiều Tập đoàn lớn tại Việt Nam. Bà là diễn giả uy tín của nhiều diễn đàn lớn cũng như các khóa đào tạo chuyên ngành về quản trị công ty, tư duy lãnh đạo, phát triển bền vững.

Bà có bằng Cử nhân Tài chính - Kế toán, Cử nhân Luật, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Hawaii (Hoa Kỳ), Chứng chỉ Kế toán công chứng của Việt Nam và Úc, và Chứng chỉ Luật sư hành nghề. Bà được bình chọn là một trong “20 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2017” trong danh sách của Forbes Việt Nam, và đạt giải thưởng “Doanh nhân Châu Á - Thái Bình Dương” của Enterprises Asia vào năm 2017.

Tiến sỹ Roman Zyla

Tiến sĩ Roman Zyla hiện là Trưởng nhóm Quản trị Công ty Khu vực Đông Á và Thái Bình Dương, có

Tiến sỹ Roman Zyla

Trưởng nhóm QTCT Khu vực Đông Á Thái Bình Dương, IFC

Tiến sỹ Roman Zyla

Trưởng nhóm QTCT Khu vực Đông Á Thái Bình Dương, IFC

Tiến sĩ Roman Zyla hiện là Trưởng nhóm Quản trị Công ty Khu vực Đông Á và Thái Bình Dương, có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Ông phụ trách đánh giá thực tiễn quản trị công ty của các doanh nghiệp do IFC đầu tư và hỗ trợ phát triển các dịch vụ tư vấn liên quan đến các vấn đề về Môi trường – Xã hội – Quản trị công ty (ESG).

Kinh nghiệm của ông trong quản trị công ty bao gồm làm việc với các tổ chức tài chính, các quỹ đầu tư, doanh nghiệp niêm yết, doanh nghiệp nhà nước và các công ty gia đình trên khắp Đông Âu, Châu Phi, Đông Á và Thái Bình Dương. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích rủi ro, phát triển doanh nghiệp nhỏ và các tập đoàn, đồng thời là thành viên HĐQT sáng lập của công ty gia đình.

Là một chuyên gia về phát triển kinh doanh ở thị trường mới nổi, Roman có bằng Tiến sĩ từ University College, Đại học Luân Đôn, chuyên ngành phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cùng với kinh nghiệm ở Đông Á và Thái Bình Dương, ông cũng đã làm việc ở khắp Châu Phi, Đông và Trung Âu, Trung Á, cũng như khu vực Trung Đông-Bắc Phi (MENA) và Châu Mỹ Latinh

Ông Đàm Văn Tuấn

Ông Tuấn công tác tại ACB từ năm 1994, đã kinh qua nhiều vị trí như giám đốc chi nhánh, Trưởng

Ông Đàm Văn Tuấn

Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB)

Ông Đàm Văn Tuấn

Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB)

Ông Tuấn công tác tại ACB từ năm 1994, đã kinh qua nhiều vị trí như giám đốc chi nhánh, Trưởng phòng Quan hệ quốc tế, Trưởng Ban chiến lược, Trưởng Ban thư ký công ty, Giám đốc Khối Quản trị nguồn nhân lực. Ông là thành viên Hội đồng quản trị ACB từ năm 2012 đến nay.

Ông Tuấn có bằng Thạc sĩ Tài chính ngân hàng, Trường Đại học Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sỹ; Chứng chỉ hoàn thành khóa học thành viên Hội đồng quản trị, DCP 214/2015, IOD Thái Lan;

 

Ông Trần Đình Vinh

Ông Trần Đình Vinh hiện là Phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng Dịch vụ tài chính của KPMG Việ

Ông Trần Đình Vinh

Phó Tổng Giám đốc, Trưởng Bộ phận Dịch vụ tài chính Công ty TNHH KPMG

Ông Trần Đình Vinh

Phó Tổng Giám đốc, Trưởng Bộ phận Dịch vụ tài chính Công ty TNHH KPMG

Ông Trần Đình Vinh hiện là Phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng Dịch vụ tài chính của KPMG Việt Nam và Campuchia. Ông Vinh có hơn 24 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và Vương quốc Anh và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn cho các khách hàng thuộc lĩnh vực dịch vụ tài chính bao gồm các ngân hàng thương mại cổ phần trong nước, ngân hàng 100% vốn nước ngoài, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, ngân hàng liên doanh, các công ty bảo hiểm, các công ty chứng khoán, các công ty quản lý quỹ và các quỹ đầu tư.

Ông Vinh đã có Chứng chỉ kiểm toán viên hành nghề do Bộ Tài Chính cấp, Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) do Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc cấp, Chứng chỉ Kế toán công chứng Úc (CPA Úc) do Hiệp hội kế toán công chứng Úc cấp và Chứng chỉ Kế toán/Kiểm toán viên Công chứng Campuchia (KICPAA) do Hiệp hội Kế toán Công chứng Campuchia cấp.

Ông Vinh có kiến thức chuyên sâu về hệ thống ngân hàng Việt Nam, các thông lệ hoạt động ngân hàng quốc tế, nghiệp vụ cho vay, quản lý nguồn vốn và các phương tiện thanh toán, cũng như hiểu biết sâu rộng về VAS, IFRS và các quy định pháp lý có liên quan đến việc lập và trình bày báo cáo tài chính áp dụng trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, quỹ đầu tư và chứng khoán.

Phan Đức Hiếu

Ông Phan Đức Hiếu nhận bằng thạc sỹ Luật tại Trường ĐH Maastrichts, Hà Lan năm 2004. Là một n

Phan Đức Hiếu

Phó viện trưởng, Viện Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM)

Phan Đức Hiếu

Phó viện trưởng, Viện Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM)

Ông Phan Đức Hiếu nhận bằng thạc sỹ Luật tại Trường ĐH Maastrichts, Hà Lan năm 2004. Là một nhà phân tích và hoạch định chính sách, ông đã đóng góp cho sự thành công trong dự án về cải cách thủ tục hành chính của Chính phủ với vai trò là Trưởng Nhóm đánh giá chính sách đầu tư. Ông đã cộng tác và làm việc với Nhóm Ngân hàng Thế giới trên các lĩnh vực quản trị công ty và cải cách đổi mới hành chính trong nhiều năm qua và là giảng viên/diễn giả nổi tiếng về quản trị công ty. Ông là người soạn thảo chính của Luật Doanh nghiệp 2014 được biết đến là luật cải cách lớn nhất về tự do kinh doanh. Ông có nhiều kinh nghiệm về các công cụ hoạch định chính sách như đánh giá /dự báo tác động của pháp luật (RIA) và đo lường chi phí tiêu chuẩn (SCM).

Ada Ingawanij

Bà Ada có hơn 20 năm kinh nghiệm về thị trường vốn, đầu tư và ngân hàng tại Thái Lan. Trong th

Ada Ingawanij

Giám đốc, Quỹ Chính sách Công và Quản trị Tốt, Cố vấn cho IFC và Twin Pine Group

Ada Ingawanij

Giám đốc, Quỹ Chính sách Công và Quản trị Tốt, Cố vấn cho IFC và Twin Pine Group

Bà Ada có hơn 20 năm kinh nghiệm về thị trường vốn, đầu tư và ngân hàng tại Thái Lan. Trong thời gian đó, bà lãnh đạo các bộ phận Thị trường Vốn Nợ, Quan hệ Ngân hàng Định chế Tài chính, Marketing và Bán hàng tại Ngân hàng ABN AMRO, HSBC và Ngân hàng Hoàng gia Scotland. Bà Ada là thành viên của Tổ Tư vấn Đầu tư cho Hiệp hội Chữ thập đỏ Thái Lan từ năm 2009, là thành viên Hội đồng Quản trị của Hiệp hội Thị trường Trái phiếu Thái Lan từ đầu những năm 2000 và tham gia một số nhóm công tác như Bền vững của các Công ty Niêm yết Thái Lan, Phát triển Thị trường Trái phiếu… với tư cách Thành viên Ủy ban SEC.

Trong giai đoạn 2015-2018, bà Ada là Phó Chủ tịch Điều hành của Viện Thành viên Hội đồng Quản trị (IOD) Thái Lan và trực tiếp phụ trách các Phòng Phát triển, Nghiên cứu và Chính sách Thành viên Hội đồng Quản trị. Bà chỉ đạo xây dựng và quản lý toàn bộ 23 Chương trình Đào tạo của IOD Thái Lan. Những chương trình này được cung cấp tại Thái Lan và các quốc gia CLMV cho hơn 3.000 Thành viên HĐQT, Lãnh đạo Cấp cao và Thư ký Công ty mỗi năm.

Bà hiện là Thành viên HĐQT Độc lập của một số công ty niêm yết của Thái Lan và là Chuyên gia tư vấn về Quản trị, Lãnh đạo và Cố vấn Tài chính.

Ts. Đinh Toàn Trung

Ông có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia, như UBS AG, Credit Suisse, Trisa AG, và

Ts. Đinh Toàn Trung

Giám đốc Khoa học trường Solvay Brussels tại Việt Nam

Ts. Đinh Toàn Trung

Giám đốc Khoa học trường Solvay Brussels tại Việt Nam

Ông có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia, như UBS AG, Credit Suisse, Trisa AG, và Holcim Ltd, và cũng là một doanh nhân khởi nghiệp, như đồng sáng lập một công ty bao bì hàng đầu Việt Nam, là Giám đốc điều hành của PAT Industry Park. Ông cũng là cố vấn chiến lược cho nhiều công ty ở Việt Nam, như CT xi măng Holcim Việt Nam, Ngân hàng Việt Á, Khu Công nghiệp PAT, Bao bì Thiên Ý, CTCP Fideco. Ts. Đinh cũng đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, là Giáo sư chính cho môn Chiến lược & Quản lý Quốc tế tại Trường đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ. Ts. Đinh cũng là giảng viên môn Quản lý Sự Thay đổi trong một chương trình “Đào tạo Giảng viên” cho lãnh đạo cấp cao của chính phủ ở Bắc Kinh và Sáng lập viên của một Chương trình Cao học Thụy sĩ chuyên ngành Ngân hàng - Tài chính ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, ông là Giám đốc Khoa học cho trường Solvay Brussels School ở Việt Nam và giảng dạy bộ môn Chiến lược/Quản trị công ty. Trong nghiên cứu, Ts. Đinh là Cố vấn Danh mục của Trung tâm Quốc tế về Quản trị Công ty tại Trường đại học St. Gallen và là tác giả cũng như dịch giả trong các bộ môn chuyên về chiến lược, quản trị công ty. Ts. Đinh có bằng Tiến sĩ Kinh tế học của Trường đại học St. Gallen, và bằng Thạc sĩ QTKD của Trường đại học Fribourg, Thụy Sĩ.

Tạ Thanh Bình

Bà tốt nghiệp Th.s Luật học tại Đại học Paris II-Pantheon Assas và nhận bằng Tiến sỹ Luật h

Tạ Thanh Bình

Vụ trưởng Vụ phát triển Thị trường, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Tạ Thanh Bình

Vụ trưởng Vụ phát triển Thị trường, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Bà tốt nghiệp Th.s Luật học tại Đại học Paris II-Pantheon Assas và nhận bằng Tiến sỹ Luật học tại Đại học Luật Hà nội, là Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam.

Bà đã có gần 20 năm công tác trong lĩnh vực hoạch định chính sách cho sự phát triển thị trường chứng khoán và có nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực Quản trị công ty đại chúng, đã tham gia xây dựng các văn bản pháp luật liên quan đến nội dung này như Luật Chứng khoán, Nghị định về quản trị công ty đại chúng, Thông tư 155/2015/TT-BTC về công bố thông tin trên TTCK

Hoàng Đức Hùng

Ông Hoàng Đức Hùng là thành viên Ủy ban Tư vấn Chiến lược của CPA Australia miền Bắc VIệt Nam

Hoàng Đức Hùng

Hoàn thành DCP260/2018 tại IOD Thái Lan

Hoàng Đức Hùng

Hoàn thành DCP260/2018 tại IOD Thái Lan

Ông Hoàng Đức Hùng là thành viên Ủy ban Tư vấn Chiến lược của CPA Australia miền Bắc VIệt Nam (2019-2021) và là thành viên thường trực hỗ trợ Sáng kiến Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VCGI). Ông Hùng có hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và kiểm toán tại các công ty Big 4 ở Đông Nam Á, Australia và Hoa Kỳ. Ông hiện đang là thành viên Ban Cố vấn của VIOD.

Ông từng là tư vấn chính hỗ trợ các dự án của Ngân hàng Thế giới cùng Chính phủ Việt Nam trong quá trình ban hành Nghị định Kiểm toán nội bộ của Bộ Tài chính (NĐ 05), xây dựng năng lực kiểm toán nội bộ cho Bộ Tài chính, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Xây dựng và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đồng thời là Tư vấn Phụ trách xây dựng quy định và hướng dẫn giám sát tài chính các doanh nghiệp nhà nước (NĐ 61).

Ông Hùng có bằng MBA chuyên ngành Tài chính Quốc tế của trường Đại học Oxford Brookes (Anh), chứng chỉ Kiểm toán viên nội bộ quốc tế (CIA) và là thành viên Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Quốc tế (IIA). Ông cũng hiện là thành viên Hiệp hội kế toán công chứng Australia (CPA Australia), và đã từng là hội viên kỳ cựu của Hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và thành viên Hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA). Ông Hùng cũng là Tư vấn Doanh nghiệp Gia đình Chuyên nghiệp theo các chương trình chuyên sâu của Viện Doanh nghiệp Gia đình (FFI).

 

Nguyễn Nguyệt Anh

Bà Nguyễn Nguyệt Anh bắt đầu công tác tại IFC từ năm 2009. Bà đã và đang hợp tác và cung cấp

Nguyễn Nguyệt Anh

Phụ trách Chương trình Quản trị Công ty Việt Nam của IFC – Hoàn thành DCP260/2018 của IOD Thái Lan

Nguyễn Nguyệt Anh

Phụ trách Chương trình Quản trị Công ty Việt Nam của IFC – Hoàn thành DCP260/2018 của IOD Thái Lan

Bà Nguyễn Nguyệt Anh bắt đầu công tác tại IFC từ năm 2009. Bà đã và đang hợp tác và cung cấp các dịch vụ tư vấn về quản trị công ty cho các khách hàng và đối tác như Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam, các Sở Giao dịch Chứng khoán, Ngân hàng Nhà nước, Viện quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM), các công ty, ngân hàng và quỹ đầu tư tại Việt Nam. Bà phụ trách Dự án Quản trị Công ty Việt Nam của IFC để hỗ trợ việc thành lập Sáng kiến Quản trị Công ty Việt Nam (VCGI) (12/2016); thành lập VIOD (4/2018) và Hoàn thành Bộ Nguyên tắc QTCT Việt Nam đầu tiên (8/2019).

Trước khi gia nhập IFC, bà Nguyệt Anh đã có 14 năm kinh nghiệm chuyên môn về kiểm toán, tài chính doanh nghiệp và tư vấn giao dịch với PricewaterhouseCoopers (PwC) và các công ty kiểm toán hàng đầu trên toàn thế giới tại Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan và Hoa Kỳ. Bà đã từng giữ các vị trí cấp cao như Chủ nhiệm Cao cấp về tư vấn giao dịch của PwC Việt Nam và Giám đốc Tài chính (CFO) của Tập đoàn Asia Brown Bovery tại Việt Nam. Bà là một trong những hội viên kỳ cựu của Hội Kế toán Công chứng Anh quốc (FCCA).

Nguyễn Viết Thịnh

Ông Thịnh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý Rủi ro, Quản trị Doanh nghiệp và Tuân

Nguyễn Viết Thịnh

Tổng Giám đốc điều hành Viện Thành viên Hội đồng Quản trị Việt Nam

Nguyễn Viết Thịnh

Tổng Giám đốc điều hành Viện Thành viên Hội đồng Quản trị Việt Nam

Ông Thịnh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý Rủi ro, Quản trị Doanh nghiệp và Tuân thủ ở Việt Nam và trong khu vực. Trước khi gia nhập VIOD, ông đã làm việc 16 năm tại PwC với vai trò lãnh đạo nhóm dịch vụ Kiểm toán Nội bộ và Quản lý Rủi ro tại văn phòng Hà Nội với các khách hàng ở các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Ông cũng từng là Trưởng Ban Kiểm soát của một tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ăn uống. Ông Thịnh là diễn giả thường xuyên tại các sự kiện công chúng được tổ chức bởi các tổ chức chuyên ngành như PwC, VCCI, IFC, EU, ACCA, VACPA… với các chủ đề khác nhau liên quan đến kiểm toán nội bộ, hiệu quả tài chính, quản lý rủi ro, quản trị doanh nghiệp và phát triển bền vững. Từ năm 2013, ông Thịnh là trưởng nhóm giám khảo chấm báo cáo Phát triển Bền vững, một giải thưởng thường niên được tổ chức bởi HOSE, HNX, UBCKNN, Dragon Capital và Báo Đầu tư dành cho các công ty niêm yết. Ông cũng là Phó Chủ tịch thường trực của Ủy ban Hội viên ACCA. Ông Thịnh có bằng MBA của trường đại học Latrobe và cũng là Hội viên Kỳ cựu của Hội Kế toán Công chứng Anh Quốc và Kiểm toán Viên Nội bộ Công chứng.

Học phí Chương trình

26.400.000 VNĐ/chương trình 3 ngày (chưa bao gồm 10% VAT)

 • Giảm giá 30% cho thành viên CMP hạng platinum;
 • Giảm giá 20% cho thành viên CMP hạng vàng;
 • Giảm giá 10% cho đăng ký sớm và hoàn tất thanh toán sớm trước ngày 8/12/2020
 • Giảm giá 5% cho các công ty niêm yết trên HOSE, HNX.

Liên hệ với VIOD để có thông tin về các mức phí ưu đãi khác.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU LỆ:

1. Do số lượng ghế hạn chế, đơn đăng ký chỉ được xác nhận qua email khi thanh toán thành công. Nếu chưa nhận được thư xác nhận trước ngày diễn ra Chương trình, công ty hoặc cá nhân đăng ký có trách nhiệm liên hệ với chúng tôi để xác nhận.
2. Tất cả các thanh toán phải được thực hiện thành công trước ngày 14/12/2020
3. Hóa đơn GTGT sẽ được gửi đến công ty hoặc cá nhân theo địa chỉ đăng ký trong vòng 7 ngày làm việc sau khi Chương trình chính thức kết thúc.
4. Phí đăng ký tham dự sẽ không được hoàn trả trong trường hợp học viên không tham dự.
5. VIOD có quyền thay đổi các điều khoản và điều lệ nêu trên và không có trách nhiệm thông báo với các bên liên quan.

Chính sách hủy khi đã đăng ký và nộp phí tham dự

Khi các cá nhân hoặc các tổ chức đã đăng ký, được xác nhận và đã nộp phí tham dự vào các chương trình và/hoặc các sự kiện có thu phí của VIOD (sau đây gọi chung là “Người đã đăng ký”) nhưng vì một lý do nào đó không tham dự được chương trình thì sẽ áp dụng các chính sách như sau:

 • Người hoặc tổ chức đã đăng ký có thể chuyển lại phần đăng ký của mình cho người khác tham dự không muộn quá 3 ngày trước khi bắt đầu chương trình/sự kiện đã đăng ký với điều kiện người đăng ký thay thế phải được VIOD chấp nhận.
 • Nếu Người đã đăng ký thông báo về việc hủy tham dự chương trình/sự kiện đã đăng ký trước ít nhất 5 ngày làm việc thông qua email hoặc điện thoại, Người đã đăng ký có quyền chọn một trong hai phương án:
  • VIOD sẽ hoàn trả 50% số tiền đã nộp; hoặc
  • VIOD sẽ bảo lưu quyền đăng ký cho các chương trình trong tương lai.
 • Nếu Người đã đăng ký thông báo về việc hủy tham dự chương trình/sự kiện đã đăng ký ít hơn 5 ngày làm việc thì VIOD sẽ không hoàn trả cũng như không bảo lưu quyền đăng ký này cho các chương trình tương lai.

Ứng phó với Covid-19

Trong trạng thái bình thường mới, VIOD và đơn vị cung cấp địa điểm tổ chức cam kết tuân thủ các quy định đưa ra về phòng ngừa Covid-19. VIOD và đơn vị cung cấp địa điểm sẽ áp dụng các biện pháp tốt nhất có thể nhằm đảm bảo sức khỏe cho các thành viên tham dự cũng như những người hướng dẫn.

 

Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký học vui lòng liên hệ

Email: info@viod.vn
Hotline: +84 (0)93 624 9697
Web: www.viod.vn

 

Start Time / Thời gian bắt đầu

8:00 sáng

Thứ Tư, 16/12/2020

Finish Time / Thời gian kết thúc

5:00 chiều

Thứ Sáu, 18/12/2020

Venue / Địa điểm

Press Club, 12 Lý Đạo Thành, Hà Nội

View map here

Total Seats / Số chỗ

30

Program Fee / Lệ phí

26.400.000 VNĐ/chương trình 3 ngày (chưa bao gồm 10% VAT)