Bà Hà Thu Thanh – Chủ tịch HĐQT của VIOD

Chủ tịch Deloitte Việt Nam

Là một trong những hội viên Kế toán viên hành nghề đầu tiên tại Việt Nam, bà Thanh có kinh nghiệm chuyên môn gần 35 năm trong lĩnh vực tư vấn quản trị công ty và quản trị rủi ro, kiểm toán và kế toán tại Việt Nam. Bà đã có những đóng góp đáng kể cho Deloitte và sự phát triển của ngành tư vấn và kiểm toán thông qua những vị trí quan trọng bà đã đảm nhiệm trong các tổ chức nghề nghiệp chuyên nghiệp và xã hội tại Việt Nam và quốc tế. Bà đã hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp, ngành nghề tư vấn, kế toán – kiểm toán, cộng đồng nữ doanh nhân. Bà cũng là Luật sư hành nghề của đoàn Luật sư Hà Nội. Bà Thanh được Tạp chí Forbes bình chọn “Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2017” và được tổ chức Doanh nhân Châu Á trao tặng Giải thưởng “Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương 2017”. Bà Thanh có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Hawai, Cử nhân Khoa học chuyên ngành Tài chính, Cử nhân Luật, Chứng chỉ Kế toán viên hành nghề Việt Nam và Australia, và Chứng chỉ Hành nghề Luật sư thực hành ở Việt Nam.

Ông Dominic Scriven – Phó Chủ tịch HĐQT của VIOD

Chủ tịch HĐQT – Dragon Capital Group

Ông Dominic Scriven, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Dragon Capital. Trước khi thành lập công ty năm 1994, ông làm việc tại thị trường tài chính Luân đôn và Hồng kông. Ông hiện là thành viên hội đồng quản trị của một số công ty niêm yết và đã tích cực đóng góp thúc đẩy quản trị công ty tốt và sự phát triển bền vứng của thị trường tài chính Việt Nam. Mang quốc tịch Anh và với vốn tiếng Việt lưu loát, ông Scriven được trao tặng huân chương OBE từ Nữ Hoàng Anh năm 2006, và Huân Chương Lao Động từ Chủ Tịch Nước Việt Nam năm 2014. Ông tốt nghiệp Đại học Exeter với hai bằng đại học chuyên ngành Luật và Xã hội học và theo học Tiếng Việt ở trường Đại Học Tổng Hợp Hà Nội trong hai năm.

Bà Đinh Thị Quỳnh Vân – Thành viên HĐQT của VIOD

Tổng giám đốc và Chủ phần hùn PwC Việt Nam

Bà Đinh Thị Quỳnh Vân làm việc tại Công ty PwC Việt Nam từ năm 1995 và đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Công ty từ tháng 1/2011. Bà Quỳnh Vân tích cực tham gia tư vấn cho các công ty đa quốc gia, công ty trong nước, các tập đoàn lớn về chiến lược, tái cấu trúc doanh nghiệp, và các vấn đề về quản trị doanh nghiệp. Bà hợp tác chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp để thúc đầy hiệu quả quản trị doanh nghiệp và phát triển bền vững. Bà Quỳnh Vân từng là khách mời của nhiều hội thảo được tổ chức tại Việt Nam và quốc tế như Đan mạch, Nhật bản, Hàn Quốc, Malaysia, Hà lan và Thái lan. Lĩnh vực chuyên môn bao gồm những vấn đề liên quan tới môi trường đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam, quản trị doanh nghiệp và niêm yết trên thị trường chứng khoán. Bà Vân tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Quản trị Kinh doanh Henley, Vương quốc Anh và Khoa Kinh tế, Đại học Tổng hợp Halle tại Đức.

Ông Vũ Quang Thịnh – Thành viên HĐQT của VIOD

Giám đốc Điều hành Công ty Quản lý Quỹ Dynam Capital

Ông Thịnh là Giám đốc điều hành và là thành viên HĐQT công ty Dynam Capital, công ty hiện đang quản lý quỹ Vietnam Holding (VNH), một quỹ đầu tư đang được niêm yết trên thị trường chứng khoán London AIM. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý đầu tư và tư vấn quản trị. Trước khi làm việc tại Dynam Capital, ông Thịnh là CEO và Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty Quản lý Quỹ đầu tư Vietnam Holding (VNHAM), đồng thời là Chủ tịch Ủy Ban Môi trường, Xã Hội và Quản trị của công ty (ESG). Trước khi tham gia vào điều hành VNHAM, ông Thịnh là Giám đốc Điều hành của một công ty quản lý quỹ của Việt Nam, Giám đốc Điều hành của Công ty tư vấn Quản lý MCG, và là Trưởng Bộ phận tư vấn quản lý của KPMG Việt Nam. Ngoài việc tham gia làm thành viên Hội đồng Quản trị của một số công ty niêm yết và công ty tư nhân tại Việt nam, ông Thịnh còn giảng dạy các Chương trình quản trị cho lãnh đạo tại Khoa Quản trị Kinh doanh Đại học Quốc Gia, Viện Quản trị Kinh doanh Đại học FPT và Trường Doanh nhân PACE. Ông tốt nghiệp chuyên ngành Toán kinh tế, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Đại học Washington tại Hoa Kỳ.

Bà Cao Thị Ngọc Dung – Thành viên HĐQT của VIOD

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận

Bà Cao Thị Ngọc Dung hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận. Bà được Forbes châu Á vinh danh Top 40 phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất châu Á và hai lần liên tiếp được Forbes Việt Nam vinh danh Top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam, được Anphabe vinh danh giải thưởng Asia HRD Award ở hạng mục “Đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp” (Contribution to Organisation), tổ chức CSRWorks International vinh danh Top lãnh đạo nữ phát triển bền vững châu Á.

Ông Trần Trọng Kiên – Thành viên HĐQT của VIOD

Chủ tịch và CEO của Tập đoàn Thiên Minh

Ông Trần Trọng Kiên được biết đến là người đi tiên phong trong việc đưa các hoạt động du lịch mạo hiểm vào ba nước Việt Nam, Cam-pu-chia và Lào. Trước khi sáng lập ra thương hiệu Buffalo Tours vào năm 1994, ông là một sinh viên trẻ, tham gia hướng dẫn du lịch với mục đích ban đầu là trang trải chi phí học tập tại trường ĐH Y Hà Nội. Trải qua hai mươi bốn năm hình thành và phát triển, ông Kiên đã đưa doanh nghiệp của mình trở thành một trong những Tập đoàn du lịch và khách sạn hàng đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài vai trò lãnh đạo tại TMG, ông còn là thành viên của một số tổ chức khác bao gồm: Chủ tịch Hội đồng tư vấn du lịch Việt Nam (TAB), Chủ tịch Hội đồng tư vấn du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế (HTAB), Chủ tịch Hội hướng dẫn viên Việt Nam (VTGA), Ủy viên quản trị trường ĐH Fulbright Việt Nam, Uy viên Hiệp hội du lịch Việt Nam (VITA), Thành viên HĐQT độc lập của Vinaland, nguyên thành viên HĐQT độc lập của ngân hàng Á Châu (ACB) và ngân hàng VP (VP Bank).